Giỏ hàng

Giới thiệu

1. GIỚI THIỆU

Gạch Hải Minh là thương hiệu chuyên cung cấp gạch ốp lát Taicera hàng đầu khu vực miền Nam Việt Nam. Là đại lý cấp 1 của Taicera với kho bãi chứa hàng hóa luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm thời gian giao nhận hàng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Gạch Hải Minh còn là thương hiệu chuyên cung cấp gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh đến từ các thương hiệu như Đồng Tâm, Vietceramic, Thạch Bàn, Inax, Toto, Caesar,...

Gạch Hải Minh là thương hiệu thuộc công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Giang Quỳnh Lan. Với hơn 10 năm hoạt động, Gạch Hải Minh đã không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất và hội tụ được đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, nhanh chóng và kịp thời. Ở Gạch Hải Minh, chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng của quý Khách Hàng là sự thành công lớn nhất của Hải Minh.

 

Đến nay, Gạch Hải Minh đã trở thành nhà phân phối tin cậy của các chủ đầu tư công trình dự án lớn và mọi khách hàng trong nước nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Gạch Hải Minh cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm cao dành cho mỗi khách hàng của mình.

Triết lý doanh nghiệp:

Gạch Hải Minh mong muốn trở thành thương hiệu cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh được yêu thích tại Việt Nam. Vì thế chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Luôn trong tâm thế đặt mình vào vị trí của khách hàng, từ đó thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng giải quyết những trăn trở và thực hiện ước mơ của khách hàng thành hiện thực.

Gạch Hải Minh cam kết:

- 100% sản phẩm chính hãng.

- Vận chuyển tận nơi các công trình

- Giao hàng theo yêu cầu của khách hàng

- Chính sách đổi trả linh hoạt

2. THÔNG TIN VỀ CÔNG TY 

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Giang Quỳnh Lan

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 339 Lê Văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0304905547 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 05/12/2017